Vì sao hộp cơm giữ nhiệt Bonnman tốt cho sức khỏe người dùng?

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống người dân ngày càng nâng cao, nhịp sống con người cũng tăng nhanh. Từ đó con người chú trọng nhiều về thời gian, cân bằng được đủ thời gian cho các hoạt động như làm việc, hoc tập, ăn uống, nghỉ ngơi là vô cùng quan trọng. Để làm được điều đó nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được sức khỏe trong mỗi bữa cơm trưa tại nơi làm việc, học tập thì nhu cầu mang theo cơm trưa đi làm như nhân viên văn phòng, công nhân viên, các bạn học sinh, sinh viên được chú trọng. Những chiếc hộp cơm giữ nhiệt Bonnman là một vật dụng không thể thiếu để các bạn bảo quản cơm và thức ăn ngon, nóng hổi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản xuất từ vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đa số rất nhiều người chỉ quan tâm đến món ăn phải ngon, chế biến hợp vệ sinh và nghĩ là đã an toàn, mà họ đã quên rằng vật chứa đựng nó làm bằng vật liệu gì? liệu nó có đảm bảo sạch và an toàn cho bạn không? Câu trả lời là “chắc chắc là không”. Các loại hộp xốp đựng cơm tại các quán cơm chúng khá tiện lợi, gọn nhẹ nhưng chúng cũng chính là thứ gây nguy hại sức khỏe khôn lường do các thành phần hóa học của hộp xốp dễ dàng thôi nhiễm vào thức ăn đăc biệt các loại thức ăn nóng có nguy cơ rất cao do thôi nhiễm Monostyren, chưa kể chúng được sản xuất từ vật liệu tái chế, các phụ phẩm trong quá trình tẩy rửa, sản xuất ra liệu có an toàn. 

Vậy tại sao chúng ta không thay đổi thói quen sử chuyển sang sử dụng hộp cơm giữ nhiệt Bonnman, chúng được sản xuất từ vật liệu ATTP theo tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng Cộng hòa liên bang Đức, hộp cơm giữ nhiệt Bonnman đảm bảo luôn giữ thức ăn trong trạng thái tốt nhât vẫn giữ được mùi vị như ban đầu

Hộp kín hạn chế cản trở sự thôi nhiễm vào thức ăn

Các dòng sản phẩm hộp cơm hiện nay trên thị trường rất đa dạng nên rất khó đánh giá hết được chất lượng của chúng, nhưng hầu hết đều giữ tốt được thức ăn do thiết kế nắp gài không kín, vì thế thức ăn rất mau nguội lạnh, khô cứng, hộp cơm giữ nhiệt Bonnman được thiết kế đặc biệt chân không, cấu trúc gài phần nắp chặc đảm bảo môi trường bên ngoài khó lọt vào bên trông thức ăn.. và có thể bảo quản thức ăn tốt trong một khoảng thời gian.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Viêc sử dụng hộp cơm giữ nhiệt Bonnman góp phần giảm ô nhiễm môi trường, hạn chế được rất nhiều lượng rác trên thành phố, theo Tổng cục Thống kê (2017) đân số chỉ riêng TP. HCM là 8,64 triệu dân nếu mỗi ngươi đều sử dụng hộp xốp đựng cơm thì số lượng rác thải sẽ vô cùng lớn, tốn rất nhiều chi phí để thu gôm xử lý nó, chưa kể chúng rất khó phân hủy nên khi rơi vào cống, sông , kênh, rạch gây tắc nghẽn lưu thông của dòng nước gây ngập lụt đặc biệt vào mùa mưa, ngoài ra khiến nơi mình sống mất về mỹ quan. Nếu cả 8,64 triệu dân đều sử dụng hộp cơm giữ nhiệt Bonnman những vấn đề, những con số nêu trên gần như không tồn tại.

Nếu bạn luôn suy nghĩ cho sức khỏe của mình gia đình và người thân, và có suy nghĩ cho môi trường sống tương lai của con em bạn thì hộp cơm giữ nhiệt Bonnman chính là sản phẩm đồng hành luôn chúng luôn coi trọng sức khỏe của bạn chăm sóc cho bữa cơm và có ý nghĩa lớn cho việc bảo vệ môi trường. Hay nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt Bonnman như ý nhé.

Tin Liên Quan